Cách chế biến tổ yến thô

Cách chế biến tổ yến thô - Tổ yến thô, là tổ yến chưa qua quá trình làm sạch, còn nguyên lông nên có thể nói Tổ yến thô là loại tổ yến nguyên chất nhất. Tuy mất khá nhiều thời gian để xử lý làm sạch nhưng với chất lượng cao và giá cả vừa phải tổ yến thô vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn loại yến sào phù hợp để sử dụng.

Ngày đăng: 11-09-2015

4,562 lượt xem

Video - Cách chế biến tổ yến thô

    Tổ yến thôlà tổ yến chưa qua quá trình làm sạch, còn nguyên lông nên có thể nói Tổ yến thô là loại tổ yến nguyên chất nhất. Tuy mất khá nhiều thời gian để xử lý làm sạch nhưng với chất lượng cao và giá cả vừa phải tổ yến thô vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi lựa chon loại yến sào phù hợp để sử dụng. Cách chế biến tổ yến thô cũng không quá phức tạp, chỉ cần những dụng cụ đơn giản là bạn đã có thể làm sạch những tổ yến thô một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về tổ yến thô và hướng dẫn cho các bạn cách chể biên tổ yến thô nhanh chóng và hiệu quả.

Cách chế biến tổ yến thô

Cách chế biến tổ yến thô

     Đối với những khách hàng mới sử dụng Yến Sào, tổ yến thô là một lựa chọn khá chính xác! Vì sao tôi lại có thể khẳng định như vậy?

     ✢  Tổ yến thô là tổ yến nguyên chất, chưa qua xử lý nên có thể yên tâm về chất lượng.

      ✢  Khó làm giả và độn thêm các hóa chất khác.

     ✢  Giá thành sẽ thấp hơn tổ yến đã làm sạch (loại sơ chế) do không phải tốn thêm tiền cho việc làm sạch yến

      ✢  Yên tâm hơn trong quá trình sử dụng

Cách chế biến tổ yến thô

     Đầu tiên trước khi sử dụng dụng bạn phải làm sạch tổ yến trước, tổ yến thô không chỉ được phân loại theo trọng lượng và kích thước tổ mà còn căn cứ vào số lượng lông chim sót lại để làm căn cứ phân loại. Trong hình dưới đây là một số loại tổ yến thô đang có mặt trên thị trường các bạn nhé

Cách chế biến tổ yến thô

Một số loại tổ yến thô 

     ✢  Các bạn ngâm tổ yến thô vào trong nước, thường ngâm khoảng từ 1 tới 1,5 tiếng – không nên ngâm quá 3 tiếng đối với Bạch yến vì như thế yến sẽ bị nát ra thành những mảnh nhỏ, khi nấu sẽ nhanh nhừ và tan ra thành nước – sau đó sử dụng nhíp, tăm và các dụng cụ hỗ trợ khác để nhặt sạch các chất bẩn, lông tơ, lông măng … (Xem video hướng dẫn).

Hướng dẫn làm sạch tổ yến thô

     ✢  Sau khi tổ yến thô đã được làm sạch, chúng ta mới bắt đầu quá trình chế biến tổ yến thô thành những món ăn khác nhau. Một số món ăn bạn có thể tham khảo :

  ✓  Yến chưng đường phèn: nguyên liệu gồm tổ yến thô đã làm sạch, đường phèn, thố chưng yến bằng điện

Cách chế biến tổ yến thô - Yến chưng đườn phèn

      Chưng yến trong thời gian 50p với thố chưng yến bằng điện, 10g yến thô sử dụng khoảng 500ml nước, cho đường phèn và để thêm khoảng 10p là bạn đã có một chén tổ yến chưng đường phèn ngon lành để sử dụng.

  ✓  Yến chưng đường phèn với hạt sen:

Cách chế biến tổ yến thô

Cách chế biến tổ yến thô - Yến chưng đườn phèn hạt sen

      Hạt sen luộc kỹ, trộn chung với chén yến chưng đường phèn và sử dụng. Có tác dụng rất tốt trong việc chữa mất ngủ, bồ bổ cơ thể.

  ✓  Tổ yến hầm chim bồ câu: Món ăn này cực kỳ bổ dưỡng, nguyên liệu gồm 1 con chim bồ câu, 2 tổ yến sào, 1 phần thuốc bắc.

Cách chế biến tổ yến thô

Cách chế biến tổ yến thô - Yến hầm bồ câu

      Hầm chim bồ câu với thuốc bắc cho chín, cho tổ yến vào hầm với lửa nhỏ trong vòng 30p khi ấy yến chín và chim cũng nhừ. Sử dụng ngay khi còn nóng để tận hưởng mùi thơm của thuốc bắc, vi ngọt của chim bồ câu và dinh dưỡng từ Tổ yến.

Ngoài ra còn rất rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng khác từ yến sào như: Súp yến hầm càng cua, cháo tổ yến thịt gà, Chè tổ yến chưng dừa (hoặc trái cây) … đang chờ các bạn khám phá.

Cách chế biến tổ yến thô

Cách chế biến tổ yến thô - Các món ăn từ yến sào

Chúc các bạn sớm thành công với những món ăn ngon từ tổ yến

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline

0902 368 207

Để được tư vấn sử dụng tốt nhất

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm >>> Các công dụng của tổ yến sào <<< tại đây

Hoặc cũng có thể >>> Đặt mua ngay những chén yến chưng đường phèn mát lạnh của chúng tôi <<< ngay tại đây.

Xem nồi Chưng yến chuyên dụng tại: https://goo.gl/7bAvgU

Xem tổ yến thô của Yến Sào Doanh Nhân tại: https://goo.gl/uAcN4l

 

 

 
Sai Lầm "CHẾT NGƯỜI" Khi Nấu Cơm

Sai Lầm "CHẾT NGƯỜI" Khi Nấu Cơm>>> Xem thêm các Video khác: https://goo.gl/Xh7lsyCÁC BẠN NHỚ BẬT HD VÀ TIẾNG ĐỂ NGHE NHẠC NHÉ <3 <3

Được đăng bởi Yến Sào Doanh Nhân 12 Tháng 3 2016

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Yến Sào Doanh Nhân