Cách nhanh nhất để chưng yến với nồi chưng yến nấu cháo đa năng nắp sứ hiệu Cheng Classic

Nồi chưng yến nấu cháo đa năng nắp sứ hiệu Cheng Classic, với phương pháp làm chín thức ăn từ từ sẽ giữ lại được hết các chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Nồi chưng yến nấu cháo đa năng nắp sứ hiệu Cheng Classic có thể sử dụng để Chưng yến, nấu cháo cho bé hay hầm mềm các thức ăn cho người lớn tuổi

Ngày đăng: 20-07-2015

2,565 lượt xem

      Cuộc sống hiện đại, việc cung cấp đầy đầy đủ dưỡng chất trong bữa ăn của gia đình luôn là vấn đề quan trọng được các mẹ chú ý. Một sản phẩm tiện dụng có thể giúp các mẹ yên tâm chế biến những món ăn ngon mà vẫn bảo toàn chất dinh dưỡng, không mất nhiều thời gian và công sức khi chế biến hẳn sẽ là một lựa chọn hàng đầu.

      Nồi chưng yến nấu cháo đa năng nắp sứ hiệu Cheng Classic, với phương pháp làm chín thức ăn từ từ sẽ giữ lại được hết các chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Nồi chưng yến nấu cháo đa năng nắp sứ hiệu Cheng Classic có thể sử dụng để Chưng yến, nấu cháo cho bé hay hầm mềm các thức ăn cho người lớn tuổi.

      Các mẹ sẽ không phải vất vả hàng giờ trong bếp mà có thể hoàn toàn rảnh tay để đi làm những công việc khác mà không phải lo lắng gì về chất lượng món ăn của mình.

Nồi chưng yến

Nồi chưng yến nấu cháo đa năng nắp sứ hiệu Cheng Classic loại 0.7L

Thông tin chi tiết sản phẩm

       Nồi chưng yến nấu cháo đa năng nắp sứ hiệu Cheng Classic với công suất thấp chỉ 70W/h giúp thực phẩm được làm chín một cách từ từ, giữ được tối đa lượng dưỡng chất.

       Thố bằng sứ sang trọng, đảm bảo vệ sinh, không độc hại giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng để nấu những món ăn ngon và bổ dưỡng nhất.

       Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, và được bảo hành 1 đổi 1 tận nơi trong vòng 03 tháng.

       Nồi được có kiểu dáng sang trọng, thiết kế nhỏ gọn kích thước 15x15x15cm giúp cho việc vận chuyển và bảo quản được dễ dàng.

       Về kinh tế: Nồi sử dụng công suất thấp nên tiết kiệm điện năng, an toàn khi sử dụng (bạn sẽ chỉ mất khoảng 300đ tiền điện cho 1h giờ sử dụng).

       Nồi chưng yến nấu cháo đa năng nắp sứ hiệu Cheng Classic thường dùng để chưng yến sào và nấu cháo cho bé. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng để tiềm, kho hay ninh các món mềm bổ dưỡng khác.

Nồi chưng yến

Giúp bạn nấu những món ăn bổ dưỡng cho cả gia đình thật đơn giản

Cách nhanh nhất để chưng yến với nồi chưng yến nấu cháo đa năng nắp sứ hiệu Cheng Classic.

      Cho yến đã ngâm nở và làm sạch vào thố sứ rồi đặt thố sứ vào lồng nồi. Trung bình 1 tai yến khô (10g yến) chúng ta sử dụng 300-350ml nước, có thể điều chỉnh lượng nước theo sở thích tuy nhiên không vượt quá 80% thố sứ ==> Đậy nắp thố sứ.

      Chỉnh nồi về chế độ tắt trước khi cắm điện.

      Cắm điện và bật nút. Sau 40 - 50 phút khi thấy thố yến sủi bọt nhẹ thì tiến hành cho đường phèn (các thực phẩm khác như hạt sen, táo tàu, đông trùng hạ thảo ... nếu muốn sử dụng chung với yên sào thì cần phải làm chín trước) vào chưng chung với nồi yến. Chưng tất cả thêm 5 phút thì tắt công tắc và rút điện.

      Dùng găng tay chuyên dụng nhấc thố sứ ra khỏi nồi (tuyệt đối không nhấc bằng tay không vì khi đó nhiệt đố thố rất nóng sẽ khiến tay bị bỏng)

      Yến sau khi chưng bằng nồi chưng yến có thể dùng nóng hoặc lạnh tùy thích ( Có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được một tuần )

Nồi chưng yến

Hãy trở thành một bà nội trợ thông minh với Nồi chưng yến nấu cháo đa năng nắp sứ hiệu Cheng Classis 

Các bạn có thể đặt mua >>>Nồi chưng yến nấu cháo đa năng nắp sứ hiệu Cheng Classis<<< tại đây nhé

Còn đây là tất cả các thông tin về  >>>Nồi Chưng Yến Sào<<< 

Hoặc xem thêm các tin tức khác ở link bên dưới

Minh Đức

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Yến Sào Doanh Nhân