Điều gì làm nên ưu thế của Nồi chưng yến chuyên dụng

Ưu điểm của nồi chưng yến sào chuyên dụng Kiểm soát được thời gian và nhiệt độ chưng. Với những thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc điều chỉnh nhiệt độ và thời gian chưng yến sao cho phù hợp với sở thích sử dụng của bạn.

Ngày đăng: 20-07-2015

1,430 lượt xem

Yến sào là một dược phẩm - Thực phẩm nổi tiếng từ xưa đến nay. Trước đây chỉ có vua quan mới được sử dụng loại thực phẩm này. Ngày nay với phương pháp và công nghệ dẫn đàn, đã có thể nuôi được chim yến và khai thác tổ tại chỗ nhờ đó sản lượng yến sào ngày càng tăng lên. Đáp ứng được nhu cầu được bổ sung chất dinh dưỡng cho sức khỏe của mọi người.

Hai phương pháp thường được sử dụng để chế biến yến sào đó là chưng cách thủy và sử dụng Nồi Chưng Yến Chuyên Dụng.

 

★★★ Nồi Chưng Yến Chuyên Dụng Hiệu Cheng”s Classic thông tin và hướng dẫn sử dụng

     ✓  Thể tích : 0,7 Lít sử dụng chưng tối đa 20gr yến khô

     ✓  Điện năng tiêu thụ : 70 W

     ✓  Điện áp: 220V/50Hz

     ✓  Kích thước: 150mm X 150mm X1 43mm

     ✓  Trọng lượng: 1 Kg

     ✓  Hãng sản xuất: Cheng”s Classic

     ✓  Model: CHYWDG - YNO11

     ✓  Thiết kế tại Nhật Bản, Sản xuất tại Trung Quốc

     ✓  Chất liệu: Nồi có lõi bằng sứ cao cấp.

     ✓  Giá bán : 250.000 đ

Nồi chưng yến

(Nồi chưng yến)

★★★ Ưu điểm của Nồi Chưng Yến Chuyên Dụng

     ✢  Dễ sử dụng: không giống như phương pháp chưng cách thủy khá phức tạp với nhiều dụng cụ, phương pháp chưng yến bằng nồi chưng yến chuyên dụng rất đơn giản và dễ sử dụng, bạn chỉ cần cắm điện và bật nút là đã có thể yên tâm về nồi yến của mình

     ✢  Kiểm soát được thời gian và nhiệt độ chưng: Với những thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc điều chỉnh nhiệt độ và thời gian chưng yến sao cho phù hợp với sở thích sử dụng của bạn.

     ✢  Phong phú khi chế biến: Có thể sử dụng Nồi Chưng Yến Chuyên Dụng để kết hợp nhiều thực phẩm khác với yến sào. Tuy nhiên cần làm chín thực phẩm đó trước rồi mới bỏ vào nồi chưng với yến sào.

món ngon từ yến sào

(Món ngon từ yến sào)

     ✢  Dễ dàng vệ sinh và bảo quản: Do lõi nồi làm bằng sứ đã tráng men nên việc vệ sinh sau khi sử dụng rất dễ dàng, riêng phần lồng nấu bạn chỉ cần dùng khăn ướt lau khô là đã sạch. Nên bảo quản ở nơi cao ráo và tránh xa tầm tay trẻ em.

★★★ Lưu ý khi sử dụng:

     ☞  Không để nước rơi vãi vào lồng nấu sẽ làm rỉ và giảm độ tiếp xúc nhiệt của lồng nấu với thố sứ, và nhanh làm hư nồi.

     ☞  Nhiệt lượng tỏa ra khi đun nấu rất lớn, nên hết sức cẩn thận khi đun nấu, tuyệt đối tránh xa tầm tay trẻ em. Khi sử dụng xong cần để nguội nồi trước khi đem vệ sinh và cất giữ

    Nồi chưng yến chuyên dụng là vật dụng không thể thiếu khi bạn muốn sử dụng yến sào, Bạn có thể theo dõi các bài viết cùng chuyên mục để hiểu rõ hơn về loại nồi này.

Xem thêm: >>> Ưu điểm của Nồi Chưng Yến Sào <<< tại đây

Còn đây là : >>> Những địa chỉ bạn có thể mua Nồi Chưng Yến <<< 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Yến Sào Doanh Nhân