Chưng yến dễ dàng hơn với Thố Chưng Yến Bằng Sứ

Không giống như kim loại, Sứ là vật liệu trơ nên trong quá trình chưng yến Thố Chưng Yến Bằng Sứ sẽ không phản ứng với các chất dinh dưỡng có trong Yến sào vì vậy chất dinh dưỡng có trong Yến sẽ không bị mất đi trong quá trình đun nấu.

Ngày đăng: 20-06-2015

3,794 lượt xem

     Ngày nay những chiếc nồi, thố chưng yến đã và đang trở thành công cụ không thể thiếu đối với những khách hàng thường xuyên chế biến và sử dụng Yến sào.

     Nồi, thố chưng yến sử dụng công nghệ nấu chậm, yến được làm chín một cách từ từ nên giữ nguyên được chất dinh dưỡng có trong từng tổ yến.

     Thố có chức năng tự động, bạn chỉ cần cắm điện và đợi trong khoảng 40 - 50 phút là nồi yến của chúng ta đã được nấu chín, chỉ việc thêm nếm đường phèn hay các nguyên liệu khác là đã có thể sử dụng ngay được.

★★★ Thố Chưng Yến thường gồm 02 phần: nồi chưng bên ngoài và phần thố sứ có nắp đậy bên trong.

Thố chưng yến bằng điện

(Thố chưng yến bằng điện)


★★★ Vì sao phần lớn nồi chưng yến đều sử dụng sứ để chế tạo phần thố chưng ?

     ✓  Không giống như kim loại, Sứ là vật liệu trơ nên trong quá trình chưng yến Thố Chưng Yến Bằng Sứ sẽ không phản ứng với các chất dinh dưỡng có trong Yến sào vì vậy chất dinh dưỡng có trong Yến sẽ không bị mất đi trong quá trình đun nấu.

     ✓  Thố Chưng Yến Bằng Sứ  giúp giữ nhiệt lâu, món yến sẽ luôn nóng hổi ngay cả khi đã rút điện.

     ✓  Chất liệu sứ mang đến vẻ đẹp sang trọng, dễ dàng vệ sinh chất bẩn sau khi chế biến.

★★★ Một số lưu ý khi sử dụng Thố Chưng Yến Bằng Sứ

     ☞  Chỉ nên đổ một lượng nước không vượt quá 80% thể tích thố sứ nhằm tránh việc yến bị trào ra khi thố sôi.

     ☞  Thố Chưng Yến Bằng Sứ  là dụng cụ chuyên dụng để chưng yến, đối với các thực phẩm khác sẽ cần nhiều thời gian làm chín thực phẩm  hơn. 

Món ngon từ yến sào

(Món ngon từ yến sào)

     ☞  Khi đun nấu Thố Chưng Yến Bằng Sứ  tỏa ra nhiệt lượng lớn do vậy bạn cẩn thận khi đụng tay vào. tuyệt đối không để trẻ nhỏ chơi gần nơi đang chưng yến.

     ☞  không để nước rơi vào lông nấu

     ☞  Nên để Thố Chưng Yến Bằng Sứ thật nguội trước khi vệ sinh thố. Tránh hiện tượng thố bị nứt do thay đổi nhiệt độ đột ngột 

★★★ Video hướng dẫn chưng yến nhanh nhất sử dụng thố chưng yến bằng sứ

Bạn có thể đặt mua >>> Nồi Chưng Yến <<< ngay tại đây

Hoặc xem thêm các bài viết khác về >>> Nồi Chưng Yến <<< tại đây

 

Minh Đức

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyễn trang hương (03-03-2017) Trả lời
    Mình muốn mua nồi chưng yến .banh gọi cho mình sđt này nha. 0936123416
  • Vương mỹ hạnh (27-11-2016) Trả lời
    Chào bạn, nhà tôi ở bình dương gia đình tôi là một tín đồ trung thành của món yến sào này ,ngoại tôi đã ăn món yến này gần 80 năm, và hiện tại ngoại tôi đã 94tuổi vẫn còn ăn loại yến này, và cộng thêm gia đình tôi là gốm sứ cha truyền con nối, nên khi chưng yến dĩ nhiên là sử dụng thố sứ để chưng yến rồi, xin chia sẻ chút kinh nghiệm khi chưng yến bằng thố sứ thì chất lượng yến thật tuyệt vời, vị ngọt tự nhiên và chất dinh dưỡng mà yến đem lại, thật hiệu quả bằng chứng là ngoại tôi từ lúc nhỏ đến bây giờ là 94tuổi nhưng ngoại tôi không bị một thứ bệnh gì, ngoại nói yến có thể trị được bá chứng bệnh, mặt khác tôi là dân kinh doanh về mảng gốm sứ, thì thố chưng yến gốm sứ cao cấp cường phát là một trong những sản phẩm xuyên suốt thị trường trong khoảng gần 20 năm buôn bán kinh doanh của tôi, cũng xin cung cấp thêm cho bạn nào cần mua thố yến cá nhân bằng gốm sứ cao cấp cường phát thì liên hệ hệ mình, mình sẽ hỗ trợ cho mấy bạn nhé, hiện tại giá thố yến cá nhân bằng gốm sứ cường phát là 15500 đ 1 bộ thố và nắp, ai cần liên hệ nhé, xin cảm ơn đã xem bình luận, sdt của mình 01664365583. Mình tên Ngọc.
Yến Sào Doanh Nhân