Yến chưng đường phèn

Tất tần tật về cách nấu yến chưng đường phèn, các tác dụng,nguồn gốc của món yến chưng đường phèn, vì sao phải nấu yến với đường phèn,...Để được tư vấn trực tiếp về Yến chưng đường phèn hãy gọi ngay hotline 0902 368 207 - Mr Minh.

 • Video hướng dẫn cách chưng yến với đường phèn nhanh nhất

  26-06-2015 // 3,698 lượt xem

  Bạn muốn sử dụng yến sào để nâng cao sức khỏe? bạn muốn tự mình chế biến Yến sào cho người thân của mình phải không? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách chưng yến với đường phèn vô cùng đơn giản và dễ làm.

  Chi tiết →

 • Các lưu ý quan trọng khi nấu yến chưng đường phèn

  26-06-2015 // 8,424 lượt xem

  Tổ yến chưng đường phèn là món ăn thường được sử dụng nhiều nhất trong các món ăn được chế biến từ yến sào. Tuy nhiên nếu không lưu ý một số điểm bạn sẽ có thể làm mất đi dưỡng chất cũng như mùi vị đặc trưng của tổ yến và đường phèn khi nấu yến chưng đường phèn.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết về Yến sào chưng đường phèn chưng sẵn

  25-06-2015 // 3,154 lượt xem

  Tổ yến sào chưng đường phèn đã dần trở thành món ăn quen thuộc đối với những người ưa thích và sử dụng Yến sào. Ngày càng có nhiều sản phẩm yến chưng sẵn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Vậy tổ yến sào chưng đường phèn giá bao nhiêu và chất lượng của chúng như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này các bạn nhé!

  Chi tiết →

 • Cách bảo quản nước yến chưng đường phèn cần biết cho mọi người

  24-06-2015 // 29,368 lượt xem

  Yến sào khi mua về thường ở dạng khô và được đựng trong những hộp nhựa kín, Nếu chưa sử dụng ngay thì bạn nên cất giữ ở nơi khô ráo, tránh để Yến ở những nơi ẩm ướt hay có nhiệt độ cao sẽ làm mất chất dinh dưỡng có trong Tổ yến. Có thể lưu giữ trong thời gian dài ở điều kiện này mà không cần thiết phải để trong tủ lạnh.

  Chi tiết →

 • Cách làm món Yến sào hấp đường phèn mật ong đầy mới lạ

  24-06-2015 // 4,224 lượt xem

  Mật ong là một sản vật tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại. Đặc biệt khi kết hợp với Yến sào đã tạo ra một món ăn rất mới lạ mà vô cùng bổ dưỡng đó là món Yến sào hấp đường phèn mật ong.

  Chi tiết →

 • Công dụng tuyệt vời của Yến chưng đường phèn

  24-06-2015 // 2,250 lượt xem

  Yến chưng đường phèn là món ăn đơn giản, dễ làm hơn nữa nó lại giữ được hương vị và giá trị dinh dưỡng từ yến một cách tốt nhất. Cùng tìm hiểu về công dụng cũng như giá trị dinh dưỡng từ yến sào qua bài viết sau.

  Chi tiết →

 • 5 lưu ý khi chế biến Yến chưng đường phèn cho bé mà bạn cần biết

  23-06-2015 // 22,401 lượt xem

  Để làm được món Tổ yến chưng đường phèn cho bé hiệu quả, đúng cách chúng ta cần phải chú ý đến các vấn đề sau:Về nguyên liệu: khi chưng yến cho bé không cần thiết phải sử dụng yến nguyên tổ, có thể sử dụng yến vụn, vỡ nhưng vẫn phải đảm bảo nguồn gốc và chất lượng.....

  Chi tiết →

Yến Sào Doanh Nhân