Cách làm yến chưng đường phèn hạt sen đơn giản nhất

Một chén Yến Chưng Đường Phèn Hạt Sen sau khi làm việc mệt mỏi hay căng thẳng thật là một vị thuốc tuyệt vời cho cơ thể của bạn. sự kết hợp giữa yến sào, đường phèn và hạt sen sẽ cung cấp một lượng lớn năng lượng cho cơ thể, giúp cơ thể mau chóng hồi. hỗ trợ tốt cho người mới ốm dậy, người hay bị mất ngủ, ăn uống không ngon miệng.

Ngày đăng: 23-06-2015

7,469 lượt xem

Một chén Yến chưng đường phèn hạt sen sau khi làm việc mệt mỏi hay căng thẳng thật là một vị thuốc tuyệt vời cho cơ thể của bạn. sự kết hợp giữa yến sào, đường phèn và hạt sen sẽ cung cấp một lượng lớn năng lượng cho cơ thể, giúp cơ thể mau chóng hồi. hỗ trợ tốt cho người mới ốm dậy, người hay bị mất ngủ, ăn uống không ngon miệng.

Yến chưng đường phèn hạt sen

Yến chưng đường phèn hạt sen

Cách làm yến chưng đường phèn hạt sen nhanh và tiện lợi nhất với nồi chưng yến chuyên dụng.

Nồi chưng yến chuyên dụng là sản phẩm khá tuyệt vời, được sản xuất ra nhằm tạo sự đơn giản và tiết kiệm thời gian khi chưng yến. cách làm yến chưng đường phèn hạt sen bằng phương pháp sử dụng nồi chưng yến chuyên dụng chúng ta cần phải chuẩn bị các bước sau.

     ✓  1 tổ yến tinhnguyên liệu Yến chưng đường phèn hạt sen chế ngâm nở trong 30p (nếu dùng yến thô thì cần phải nhặt sạch lông và các chất cặn.

     ✓  100 gr hạt sen tươi (dùng hạt khô thì phải ngâm mềm trong nước nóng trước đó 2h).

     ✓  Đường phèn 20 gr.

     ✓  Táo tàu, vài lát gừng mỏng.

Sau khi nguyên liệu đã được chuẩn bị xong, chúng ta bắt đầu tiến hành theo các bước như sau.

     ✢  100gr hạt sen tươi hầm trong nước trong vòng 20p khi thấy hạt sen mềm, cắn thử không thấy cứng là được. vớt hạt sen ra và để ráo nước.

     ✢  Chưng yến trong nồi chưng yến chuyên dụng với khoảng 300 - 400 ml nước sôi (dùng nước sôi sẽ giảm bớt được thời gian chưng yến). chưng trong vòng 30p cho đến khi thấy nồi yến sôi sủi bọt nhẹ, sợi yến nở to đều là được.

     ✢  Cho hạt sen đã nấu trước đó vào nồi chưng yến, thêm đường phèn, táo tàu và vài lát gừng cho món ăn thêm hương vị. chưng thêm 10p cho các gia vị quyện vào nhau.

     ✢  Tắt bếp và thưởng thức. có thể dùng nóng hay lạnh cũng đều rất ngon các bạn nhé.

Yến chưng đường phèn hạt sen

Yến chưng đường phèn hạt sen

     Quá đơn giản cho một món ăn ngon và bổ dưỡng phải không các bạn. Còn chần chờ gì nữa hãy cũng bắt tay vào thực hiện cách làm yến chưng đường phèn hạt sen cho bạn và gia đình ngay thôi. Chúc các bạn thành công với món ăn mới lạ này nhé.

Xem thêm : Cách làm sạch tổ yến

Hiện nay chúng tôi cung cấp thêm cho các bạn 1 giải pháp toàn diện, chỉ cần 1 cú điện thoại bạn sẽ có thể sở hữu ngay cho mình 1 chén yến chưng đường phèn mát lạnh, bổ dưỡng từ yến sào doanh nhân.  ☞☞☞ Đặt hàng ngay tại đây ☜☜☜

Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin về món   ☞☞☞ Yến chưng đường phèn bổ dưỡng ☜☜☜ tại đây 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Yến Sào Doanh Nhân