Những món ngon từ tổ yến chưng đường phèn Việt Nam

Đối với Yến sào - một nguyên liệu quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người – thì việc kết hợp và phương pháp chế biến càng phải được chú ý. Tổ yến có thể được kết hợp với các thực phẩm khác để tạo nên những món ăn mới lạ, hấp dẫn nếu bạn biết cách nấu yến hợp lý.

Ngày đăng: 26-06-2015

2,116 lượt xem

Để có thể chế biến một món ăn ngon đòi hỏi bạn phải đâu từ nhiều công sức, thời gian từ việc chọn mua nguyên liệu cho đến khâu chưng nấu, hoàn thành món ăn. Ngoài ra bạn còn phải có phương pháp chế biến và kết hợp nguyên liệu phù hợp có như vậy bạn mới có thể tạo ra được những món ăn ngon và bổ dưỡng.

Đối với Yến sào - một nguyên liệu quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người – thì việc kết hợp và phương pháp chế biến càng phải được chú ý. Tổ yến chưng đường phèn Việt Nam có thể được kết hợp với các thực phẩm khác để tạo nên những món ăn mới lạ, hấp dẫn nếu bạn biết cách nấu yến hợp lý.

     ✓  Có rất nhiều nguyên liệu có thể kết hợp với yến sào, tùy theo sở thích và nhu cầu dinh dưỡng mà ta có thể lựa chọn những nguyên liệu phù hợp để sử dụng. Những nguyên liệu này khi cho vào nồi chưng yến sẽ làm tăng thêm chất dinh dưỡng, tạo nên màu sắc và hương vị đặc trưng cho nồi yến của bạn.

nguyên liệu yến chưng đường phèn

(nguyên liệu làm mónTổ yến chưng đường phèn Việt Nam)

     ✓  Nguyên liệu đầu tiên rất hay được sủ dụng chung với yến là đường phèn: Tổ yến chưng đường phèn Việt Nam là món ăn đơn giản nhất hay đậm chất yến nhất, nó giữ được hương vị của yến sào một cách tự nhiên nhất mà vẫn không kém phần bổ dưỡng. Bạn có thể cho thêm táo tàu, hạt sen hay đông trùng nhân sâm vào nồi tổ yến chưng đường phèn Việt Nam cho thêm phần dinh dưỡng và màu sắc.

      Yến sào cũng rất hay được kết hợp với các thực phẩm để tạo ra các món ăn mặn điển hình như các món: gà ác, thịt gà xé phay, thịt cua, vi cá, bào ngư …. Làm cho các món ăn từ yến sào trở nên phong phú và dinh dưỡng hơn.

Món ngon từ yến sào

(Món ngon từ yến sào)

     ✓  Các thực phẩm này cần phải được chế biến chín trước khi kết hợp với nồi yến chưng: Do thời gian chế biến các thực phẩm khác nhau và cũng là để đảm bảo độ dinh dưỡng có trong từng loại thực phẩm được giữ nguyên vẹn nhất. Thời gian chưng yến là khoảng 20 phút sau đó bạn kiểm tra xem yến đã đạt đổ nở mềm chưa rồi mới cho các nguyên liệu khác vào và chưng thêm đến khi bạn thấy yến và các nguyên liệu đã chín đều và hòa quyện vào nhau là được. Lúc này bạn có thể tắt bếp, để nguội và có thể thưởng thức được

     ✓  Mỗi thực phẩm khác nhau sẽ tạo nên những món ăn có giá trị khác nhau. Sự kết hợp này sẽ tạo nên sự phong phú trong khẩu phần ăn và tạo cho chúng ta nhiều niêm vui khi chế biến được ra những món ăn ngon và bổ dưỡng từ yến sào.

     ☞  Trong chuyên mục này chúng tôi còn giới thiệu rất nhiều món ngon và cách kết hợp tổ yến với từng thực phẩm cụ thể, các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Đừng ngại, hãy GỌI NGAY cho tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Mr Minh - 0902 368 207

Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào --> Tổ yến chưng đường phèn - giao tận nơi <--

Bạn cũng có thể xem -->Những điều cần biết về tổ yến chưng đường phèn Việt Nam <--

Còn đây là -->:Cách bảo quản yến chưng đường phèn - Tổ yến <--

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Yến Sào Doanh Nhân