Video hướng dẫn cách chưng yến với đường phèn nhanh nhất

Bạn muốn sử dụng yến sào để nâng cao sức khỏe? bạn muốn tự mình chế biến Yến sào cho người thân của mình phải không? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách chưng yến với đường phèn vô cùng đơn giản và dễ làm.

Ngày đăng: 26-06-2015

3,830 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn!

Bạn muốn sử dụng yến sào để nâng cao sức khỏe? bạn muốn tự mình chế biến Yến sào cho người thân của mình phải không? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách chưng yến với đường phèn vô cùng đơn giản và dễ làm. Món này chế biến khá đơn giản nhưng cũng có nhiều bạn chưa từng trải qua công đoạn chế biến nên hẳn còn lúng túng. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn kỹ lưỡng qua Video dài 4 phút sau. Sau đó chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn tự tin để có thể chế biến được những chén yến sào thật nhanh chóng và bổ dưỡng, bổ sung chất dinh dưỡng tăng cường sức khỏe cho bạn và những người thân trong gia đình.

Bạn đã sẵn sàng để chưng yến với đường phèn chưa nào? Chúng ta hãy bắt đầu ngay thôi ..

Video hướng dẫn cách chưng yến với đường phèn nhanh chóng tiện lợi nhất.

★★★ Một số mẹo mạch nhỏ cho bạn

     ☞  Sử dụng nồi chưng yến chuyên dụng nhằm giảm thiểu tối đa công sức cũng như thời gian chưng yến mà vẫn giữ nguyên được lượng chất dinh dưỡng có trong tổ yến

     ☞  Nên sử dụng nước sôi để chưng yến sẽ bớt được thêm nhiều thời gian hơn, ngoài ra thời gian ngâm nở yến càng lâu thì khi chưng yến sẽ nhanh nhừ hơn 

     ☞  Yến chưng đường phèn là món ăn phổ biến nhất vì nó cực kỳ dễ làm mà lại giữ được nguyên vẹn mùi vị thơm ngon đặc trưng và dinh dưỡng của tổ yến.

Món ngon từ yến sào

(Món ngon từ yến sào)

     ☞  Nếu bạn sử dụng Yến sào trong một thời gian dài và muốn thay đổi khẩu vị thì có thể thêm vào chén yến những nguyên liệu khác như nhân sâm, hạt sen hay táo tàu …. Thì cũng rất ngon và bổ. Tuy nhiên nhưng thực phẩm bổ sung thêm này phải được làm chín trước khi vào thố chưng vơi yến sào. Thời gian bảo quản của những thực phẩm này cũng khá thấp nên bạn nên sử dụng ngay trong ngày và hạn chế để qua đêm vì rất khó để có thể bảo quản tốt những món ăn này.

     ☞  Yến chưng đường phèn có thể bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng tối đa 10 ngày, bạn nên chia thố yến đã chưng thành từng chén nhỏ và cất giữ trong tủ lạnh, khi sử dụng sẽ lấy từng chén nhỏ ra nên không ảnh hưởng tới các chén khác. Có thể sử dụng nóng hay lạnh cũng đều rất ngon, nếu dùng nóng cũng chỉ nên chưng cách thủy hoặc hấp trong nồi cơm đã chính thì sẽ giữ nguyên được lượng chất dinh dưỡng có trong chén yến.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều món ăn khác từ yến sào qua các bài viết bên dưới. Chúc các bạn thành công với món ăn giàu dinh dưỡng và thơm ngon này nhé.

Đừng ngại, hãy GỌI NGAY cho tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Mr Minh - 0902 368 207

Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào --> Tổ yến chưng đường phèn - giao tận nơi <--

Bạn cũng có thể xem -->Những điều cần biết khi chưng yến với đường phèn <--

Còn đây là -->:Cách bảo quản yến chưng đường phèn - Tổ yến <--

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Yến Sào Doanh Nhân