Những điều cần biết về Yến sào chưng đường phèn chưng sẵn

Tổ yến sào chưng đường phèn đã dần trở thành món ăn quen thuộc đối với những người ưa thích và sử dụng Yến sào. Ngày càng có nhiều sản phẩm yến chưng sẵn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Vậy tổ yến sào chưng đường phèn giá bao nhiêu và chất lượng của chúng như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này các bạn nhé!

Ngày đăng: 25-06-2015

3,154 lượt xem

Ngày càng nhiều gia đình chọn cách sử dụng các món yến được chế biến sẵn thay vì mua tổ yến về nhà tự nấu.Bởi phải là người có kinh nghiệm mới phân biệt được sợi yến thật, giả, phân biệt được tổ non, tổ già, yến VN hay yến nhập khẩu. Hơn nữa, chế biến yến thô không hề dễ, đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và tốn thời gian. các bà nội trợ muốn tự tay nấu yến sử dụng trong gia đình cũng khó khăn, vừa lo sót lông yến, vừa sợ mất chất nếu làm không đúng cách.

Yến sào chưng đường phèn

(Yến sào chưng đường phèn)

Yến sào chưng đường phèn chưng sẵn là sản phẩm Yến sào đã được các cá nhân, doanh nghiệp chế biến thành các món Yến khác nhau, được đóng vào những chén hoặc hũ nhỏ. Người mua có thể sử dụng ngay sản phẩm mà không cần phải qua bất kỳ khâu chế biến nào khác.

Nhu cầu ăn yến để bồi bổ sức khỏe hay mua làm quà biếu tặng ngày càng tăng cao khiến những địa chỉ bán tổ yến, yến sào chưng sẵn xuất hiện ngày càng nhiều.

★★★ Có thể mua Yến sào chưng đường phèn chưng sẵn ở các :

Bán Yến chưng đường phèn

Địa chỉ bán Yến sào chưng sẵn

     ✓  Cửa hàng bán Yến chuyên dụng.

     ✓  Trên các website bán hàng hoặc các shop online chuyên bán Yến sào

     ✓  Trên mạng xã hội

★★★ Yến sào chưng đường phèn chưng sẵn có khá nhiều loại và giá cả cũng khác nhau.

Yến chưng đường phèn chưng sẵn

Yến sào chưng chưng sẵn đóng hũ

     ✢  Theo tỉ lệ Yến: Yến 100% , 25%, 12% . Giá yến sào chưng sẵn loại này thì phụ thuộc vào tỉ lệ Yến có trong sản phẩm, Tỉ lệ Yến càng cao thì giá càng mắc.

     ✢  Theo thực phẩm đi kèm như đường phèn, hạt sen, táo tàu, đông trùng hạ thảo .... Những loại này giá khá cao do thành phần yến nhiều cộng với quy trình chế biến khá phức tạp.

     ✢  Theo cách chế biến: có các loại như chè Yến, Súp yến, cháo Yến ....

Yến sào chưng đường phèn chưng sẵn phù hợp với mọi đối tượng, có thể là người già, các em nhỏ hay những khách hàng muốn sử dụng Yến mà không có nhiều điều kiện cũng như thời gian để tự tay chế biến.

★★★ Lưu ý

     ☞  Để tránh mua nhầm, hay mua phải hàng kém chất lượng, người mua nên chọn sản phẩm của các doanh nghiệp hay cửa hàng uy tín, Yến sào chưng đường phèn nguyên chất, ăn có mùi hơi tanh, bao bì hiển thị rõ thành phần, tỷ lệ yến.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc về yến chưng đường phèn, đừng ngại, hãy gọi ngay cho tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Mr Minh - 0902 368 207

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho các bạn 1 giải pháp toàn diện, chỉ cần 1 cú điện thoại bạn sẽ có thể sở hữu ngay cho mình 1 chén yến sào chưng đường phèn mát lạnh, bổ dưỡng từ yến sào doanh nhân.  ☞☞☞ Đặt hàng ngay tại đây ☜☜☜

Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin về món   ☞☞☞ Yến sào chưng đường phèn bổ dưỡng ☜☜☜ tại đây 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Yến Sào Doanh Nhân