Phương thức giao nhận

Phương thức giao nhận cụ thể và chi tiết khi mua hàng trên website www.yensaodoanhnhan.com

Ngày đăng: 22-06-2015

1,854 lượt xem

Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm cho bạn qua các hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhât hiện nay như giaohangnhanh.vn, nguoivanchuyen.vn, vnpost.vn,shipchung.vn,proship.vn .... quý khách có thể hoàn toàn yến tâm về chất lượng của những công ty mà chúng tôi đã lựa chọn.

Thời gian giao hàng

Khu vực Nội thành TP HCM: Với các khu vực quận nội thành TP HCM,: Khách hàng sẽ nhận hàng trong vòng không quá 48h kể từ khi đặt hàng và được hoàn toàn miễn phí đối với đơn hàng trên 500.000 vnđ, Nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền tại địa chỉ của quý khách hàng hoặc qua chuyển khoản. Đối với các đơn hàng yêu cầu giao gấp trong ngày chúng tôi có thể thu phí giao hàng chỉ từ 30.000đ đến 50.000đ

[- Các quận nội thành: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp; Ngoại Thành 1: Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân; Ngoài Thành 2: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè,Củ Chi, Cần Giờ ]

Khu vực ngoại thành Tp HCM và các tỉnh thành khác: Khách hàng sẽ nhận hàng trong vòng từ 2 - 5 ngày làm việc kể từ khi đặt hàng.Quý khách vui lòng thanh toán cước vận chuyển cho công ty giao nhận khi nhận hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp quý khách 20.000 vnđ/1 đơn hàng và sẽ được giảm trừ trực tiếp trên hóa đơn sản phẩm. Quý khách có thể thanh toán tiền hàng trực tiếp cho nhân viên giao nhận hoặc qua chuyển khoản ngân hàng.

Chúng tôi có trách nhiệm thông báo tổng tiền thanh toán cho quý khách trước khi tiến hành giao cho các đơn vị Ship hàng. Nếu có vấn đề phát sinh mà quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ giao hàng của Yến Sào Doanh Nhân, quý khách vui lòng gọi hoặc nhắn tin trực tiếp cho tôi ( Nguyễn Phan Minh - GĐ Yến Sào Doanh Nhân ) theo số 0902 368 207.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Yến Sào Doanh Nhân